3 tay golf chia sẻ vị trí dẫn đầu World Tour Championship 2020

Tiểu Huyền - Tuấn ĐoànCập nhật 09:33 ngày 13/12/2020

VTV.vn - Cuộc cạnh tranh tại giải golf World Tour Championship thuộc hệ thống European Tour đang hết sức quyết liệt khi có tới 3 tay golf chia sẻ vị trí dẫn đầu.

Sau vòng đấu thứ 2 thăng hoa, tới vòng đấu thứ 3, Patrick Reed đã không duy trì được phong độ cao, tay golf người Mỹ chỉ có 3 birdie nhưng mắc 2 bogey. Có 1 gậy âm ở vòng 3 khiến cho ưu thế dẫn đầu của Patrick Reed không còn vượt trội nữa, thay vào đó, anh đã để các đối thủ bắt kịp.

3 tay golf chia sẻ vị trí dẫn đầu World Tour Championship 2020 - Ảnh 1.

BXH giải golf World Tour Championship 2020 sau vòng 3

3 tay golf người Anh đã bứt phá, Lourie Canter và Lee Westwood có 4 gậy âm, trong khi Matthew Fitzpatrick cũng có 3 gậy âm. Trên BXH, hiện có 3 tay golf cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với tổng thành tích 11 gậy âm, đó là Patrick Reed, Lourie Canter và Matthew Fitzpatrick. Lee Westwood cùng chia sẻ vị trí thứ 2 với 10 gậy âm với 3 tay golf khác.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Khó khăn tài chính - vấn đề lớn với các đội đua Công thức 1

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Công thức 1 là 1 môn thể thao cần chi phí vận hành lớn. Vì vậy, 1 đội đua sẽ không thể "sống khỏe" nếu thiếu đi nguồn tài chính ổn định.