Akeem Scott tái ngộ với Saigon Heat

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:33 ngày 05/03/2020

VTV.vn - Đội chủ sân CIS đã thông báo việc thay đổi nhân sự vào hôm qua và cái tên được nhắc tới đã mang tới nhiều bất ngờ.

Theo đó, Saigon Heat sẽ thay thế hậu vệ Tyshawn Taylor - người từng có thời gian chơi bóng tại NBA, bằng hậu vệ Akeem Scott. Đây là cầu thủ từng có mùa giải 2017 - 2018 chơi cho Saigon Heat và đã tạo được nhiều thiện cảm với người hâm mộ. Anh từng là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Kyle Julius khi ông này nhận lời dẫn dắt Saigon Heat.

Trong thời gian khoác áo đội chủ sân CIS, Akeem Scott đã để lại những ấn tượng đẹp với CĐV đội bóng bằng tinh thần nhiệt huyết và khả năng truyền cảm hứng cho các đồng đội. Sau khi kết thúc mùa 2017 - 2018, Akeem Scott không được gia hạn và anh đã trở lại châu Mỹ chơi bóng. Saigon Heat sẽ chỉ có 3 trận đấu trong tháng 3 tại giải bóng rổ ABL và các CĐV hi vọng rằng, sự trở lại này của Akeem Scott sẽ mang lại những tín hiệu vui cho đội bóng.Đua xe F1: Tai nạn kinh hoàng tại Bahrain GP 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Khi các tay đua mới chỉ chạy xong vòng đầu tiên tại Grand Prix Bahrain thì một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra và trọng tài đã phải phất cờ đỏ để tạm dừng chặng đua này.