Ấn tượng không khí chung kết VBA 2017

Anh Duy (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:41 ngày 04/12/2017

VTV.vn - Chung kết VBA 2017 đi qua với kết thúc đầy kịch tính. Sự hấp dẫn của cặp đấu chung kết này đã khép lại một mùa giải VBA thành công.

Hàng người xếp hàng vào nhà thi đấu ĐH Sư phạm để theo dõi game đấu cuối cùng trong loạt trận chung kết giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2017 là khao khát của không ít các giải đấu thể thao. Game đấu cuối cùng của chung kết VBA 2017 chứng kiến một số lượng vé lớn được bán ra với tốc độ rất nhanh.

Nếu không đặt trước vé, khả năng có được một chỗ ngồi để theo dõi cuộc đối đầu quyết định giữa Thang Long Warriros và Cantho Catfish là rất thấp bởi vé đã được bán hết từ trước ngày đấu. NHM theo dõi cũng không chỉ dừng ở những bạn trẻ với sự hiếu kỳ, ham thích cái mới.

Với mức vé rẻ nhất là gần 100.000 đồng rồi từ đó tăng dần lên các mức ghế với mức cao nhất là gần 800.000 đồng cho hạng vé ngồi sát sân, nhà thi đấu ĐH Sư phạm với sức chứa hơn 1.300 chỗ ngồi ngày hôm qua đã phải bán thêm hạng vé đặc biệt do nhu cầu quá lớn.

VBA Finals 2017 - Game 5: Xuất sắc ngược dòng, Thang Long Warriors lần đầu vô địch VBA Finals 2017 - Game 5: Xuất sắc ngược dòng, Thang Long Warriors lần đầu vô địch

VTV.vn - Xuất sắc ở hiệp 4, các cầu thủ chủ nhà Thang Long Warriors đã có được chức vô địch của VBA 2017 sau chiến thắng nghẹt thở 95-80 trước Cantho Catfish.

Sự đông đảo của người hâm mộ kết hợp cùng diễn biến gay cấn của trận đấu mang đến một bầu không khí khó quên cho những ai có mặt tại nhà thi đấu Đại học Sư phạm Hà Nội, đặc biệt ở thời khắc Thang Long Warriors vươn lên sau quãng thời gian dài bị dẫn điểm. Để rồi đỉnh điểm chính là khi trận đấu kết thúc với chức vô địch thuộc về đội bóng lần đầu tiên tham dự giải đấu.

VBA mới ở năm tuổi thứ 2. Ban tổ chức vẫn đang gặp phải nhiều khó khăn trong công tác điều hành giải đấu xuyên suốt 2 tháng. Với những gì làm được, mục tiêu bóng rổ trở thành môn thể thao phổ biến thứ 2 tại Việt Nam đã ở rất gần.