Andy Chu Minh Đức vô địch giải golf FLC Việt Nam Masters 2017

Trần Hoà (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:19 ngày 30/09/2017

VTV.vn - Sau 4 ngày tranh tài, giải golf FLC Việt Nam Masters 2017 - giải đấu đầu tiên nằm trong hệ thống các giải golf chuyên nghiệp Việt Nam đã kết thúc.

Ngày thi đấu cuối cùng của giải FLC Việt Nam Masters mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Andy Chu Minh Đức và Phạm Minh Đức 2 tay golf đang cạnh tranh quyết liệt cho chức vô địch. Áp lực khiến tay golf đang xếp đầu trên bảng xếp hạng Andy Chu Minh Đức mắc lỗi double bogeys ở ngày hố số 4, rất may sau đó tay golf Việt kiều càng chơi càng hay để giành lại 4 birdie và chỉ mắc thêm 2 lỗi bogey qua đó kết thúc vòng 4 với số gậy chuẩn. Trong khi đó tay golf Phạm Minh Đức tiếp tục thi đấu dưới sức với +2 gậy qua đó chấp nhận nhìn Andy Chu Minh Đức đăng quang tại giải đấu năm nay.

Ngoài chiếc cúp danh giá, nhà vô địch của FLC Việt Nam Masters 2017 sẽ nhận thêm 203 triệu tiền thưởng. Giải đấu đầu tiên đã kết thúc nhưng nó đã mở ra 1 hướng đi mới cho các tay golf chuyên nghiệp Việt Nam có thể kiếm tiền từ hệ thống các giải golf chuyên nghiệp ngay tại quê hương mình.

"Đây là số tiền thưởng lớn nhất mà tôi từng kiếm được từ một giải đấu. Tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi trở thành nhà vô địch của giải FLC Việt Nam Masters" - Andy Chu Minh Đức chia sẻ.

Như vậy sau 4 ngày tranh tài, giải Golf FLC Việt Nam Masters 2017 đã khép lại với nhiều dấu ấn đáng ghi nhận về mặt chuyên môn. Tháng 12 tới giải đấu thứ 2 nằm trong hệ thống các giải golf chuyên nghiệp Việt Nam mang tên Việt Nam Classic sẽ tiếp tục diễn ra.