Antonio Giovinazzi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Alfa Romeo

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 13:37 ngày 05/11/2019

VTV.vn - Đội đua Thụy Sĩ tiếp tục đặt niềm tin vào tay đua người Italia ở mùa giải năm sau.

Antonio Giovinazzi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Kimi Raikkonen tại mùa giải 2020. Tay đua này sắp bước sang tuổi 26, và là tay đua Italia duy nhất còn thi đấu ở F1 lúc này. Hiện tại, anh mới chỉ có 4 điểm trong mùa này và xếp thứ 18. Giovinazzi không giấu được sự vui mừng khi được tái ký hợp đồng. Anh cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng đội trong năm tới. Đội đua đã tiếp tục đặt niềm tin vào tôi, dù đây là 1 mùa giải không hề dễ dàng. Mọi người đã có được nhiều bài học và sẽ còn thi đấu tốt hơn trong năm tới. Lúc này tôi cảm thấy rất tự tin và khát khao hướng tới mùa giải năm sau".

Ở chặng đua gần nhất diễn ra tại Austin, Giovinazzi chỉ xếp thứ 14. Trước khi gia nhập Alfa Romeo, anh là tay đua thử nghiệm mô hình giả lập của Haas và Sauber. Như vậy, chỉ còn 4 vị trí dành cho các tay đua còn trống tại mùa giải 2020.Nhà báo Phan Ngọc Tiến: Thể thao thay đổi cuộc sống!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những chương trình đặc sắc về SEA Games 30, chỉ có trên sóng VTV sẽ được Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam bật mí với khán giả.