Bahrain Open 2015: Nguyễn Tiến Minh là hạt giống số một

Cập nhật 02:19 ngày 27/10/2015

Nguyễn Tiến Minh với tư cách là tay vợt trong top 50 thế giới sẽ tham dự giải cầu lông thuộc hệ thống Challenger Bahrain Open với tư cách hạt giống số một.

Được biết giải đấu này khởi tranh từ ngày 3/11 đến ngày 7/11. Ngoài hai gương mặt quen thuộc là Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, cầu lông Việt Nam còn có một đại diện khác là tay vợt 19 tuổi Phạm Cao Cường.

Ở giải Đài Loan Grand Prix trước đó hai tuần Tiến Minh cũng là hạt giống số một nhưng bất ngờ bại trận từ vòng hai trước Simon Santoso. Chính vì thế không ai có thể nói trước được cơ hội tiến sâu của Tiến Minh tại giải lần này bởi phong độ anh đang có dấu hiệu đi xuống do tuổi tác.

 Tiến Minh dự Bahrain Open với tư cách hạt giống số một

Cả Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều chỉ phải gặp một đối thủ thi đấu từ vòng sơ loại ngay trận mở màn. Trong khi Cao Cường gặp khó bởi anh chạm trán hạt giống số bốn Wong Zi Liang Derek (Singapore).

Theo BXH mới nhất của Liên đoàn cầu lông thế giới, Vũ Thị Trang đang đứng số 53 thế giới còn Tiến Minh giữ vị trí số 41.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)