Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Nguyễn Ngọc Thiện gặp mặt các VĐV, HLV tiêu biểu và HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc năm 2016

Thể Thao VTVCập nhật 21:44 ngày 16/01/2017

VTV.vn - Chiều 16/1/2017, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã tổ chức buổi gặp mặt các VĐV, HLV tiêu biểu và HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc năm 2016.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả các đại biểu cùng toàn thể gia đình. Nhân dịp này, Bộ trưởng đã điểm lại những kết quả đáng khích lệ mà Thể thao Việt Nam đã đạt được trong năm 2016.

Bộ trưởng đã nhắc lại những thành tích được coi là kỳ tích của Thể thao Việt Nam: Lần đầu tiên Thể thao Việt Nam đoạt huy chương vàng tại Olympic và Paralympic với thành tích xuất sắc của VĐV Hoàng Xuân Vinh và VĐV Lê Văn Công, vận động viên Bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên giành 1 HCV và phá kỷ lục giải Vô địch Bơi châu Á…

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã lắng nghe những đề xuất, những chia sẻ của các VĐV, HLV tiêu biểu và HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc… để qua đó đưa Thể thao Việt Nam gặt hái nhiều hơn nữa những thành công trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nguyễn Ngọc Thiện và các HLV, VĐV chúc mừng sinh nhật '360 độ thể thao' Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nguyễn Ngọc Thiện và các HLV, VĐV chúc mừng sinh nhật "360 độ thể thao"

VTV.vn - Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12 của bản tin "360 độ thể thao", Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nguyễn Ngọc Thiện và các HLV, VĐV đã gửi đến những lời chúc tốt

Tại buổi gặp mặt Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện rất khích lệ các HLV, các VĐV có những ý kiến đóng góp, đề xuất trong quá trình tập luyện, thi đấu để đạt được kết quả tốt nhất. Những đề xuất về chế độ dinh dưỡng, điều kiện thi đấu, cơ sở vật chất bộ trưởng cho rằng đó là những điều mà thể thao Việt Nam cần làm và sẽ phải làm trong thời gian tới bởi đó là những điều có thể giải quyết.

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh các HLV và các VĐV cần nâng cao tính chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp không phải là chỉ có thể lực tốt, chuyên nghiệp không phải chỉ là kỹ chiến thuật giỏi mà còn phải chuyên nghiệp trong hành xử, trong sinh hoạt, trong lối sống và khi giành chiến thắng. Vì vậy, chúng ta muốn chuyên nghiệp cần phải có đủ 3 yếu tố và không coi nhẹ một khía cạnh nào.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định quyết tâm trong năm 2017, Thể thao nói riêng và ngành Văn hoá – Thể thao – Du lịch nói chung sẽ kế thừa những thành tựu đã đạt được; đồng thời, phát huy trong điều kiện, thời cơ mới để xây dựng và phát triển Thể thao Việt Nam vững mạnh hơn, đạt nhiều thành tích cao hơn.

VBA 2021 công bố những điểm mới trong quy chế

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ban tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2021 hi vọng những thay đổi này sẽ giúp mùa giải 2021 trở nên hấp dẫn hơn.