Các gương mặt trẻ tỏa sáng tại Giải cầu lông các tay vợt xuất sắc

Ban Thể thao VTVCập nhật 14:59 ngày 23/11/2015

VTV.vn - Một trong những dấu ấn rõ nét nhất tại Giải cầu lông các tay vợt xuất sắc 2015 chính là những gương mặt trẻ lần đầu đăng quang.

Tối qua (22/11), Giải cầu lông các tay vợt xuất sắc toàn quốc đã chính thức khép lại với 5 trận chung kết ở các nội dung. Có hai điểm nhấn đáng chú ý nhất của giải đấu năm nay là sự áp đảo của các tay vợt Hà Nội và cùng với đó là sự lên ngôi của những gương mặt mới.

Hai trận chung kết nội dung đánh đôi là câu chuyện nội bộ của những tay vợt Hà Nội. Trong trận chung kết đôi nam, hai tay vợt Hà Anh/Mạnh Thắng được đánh giá mạnh và dày dạn kinh nghiệm hơn đã bất ngờ để thua Tuấn Đức/Hồng Nam với tỷ số sát nút 1-2.

Trận chung kết nội bộ thứ 2 của Hà Nội diễn ra ở nội dung đôi nam nữ. Tuấn Đức/Như Thảo trong trang phục áo đỏ, tỏ ra vượt trội và có chiến thắng dễ dàng với tỷ số 2-0 trước những người đồng đội là Hồng Nam/Mai Anh.

Trong khi đó, giải đấu năm nay dù vắng Tiến Minh và Vũ Thị Trang nhưng cũng đã ghi nhận sự vươn lên của những tay vợt mới. Trần Văn Trì đã không để Bùi Quang Tuấn của Hà Nội có một cơ hội nào với một lối chơi áp đảo và nhanh chóng giành chiến thắng 2-0 ở nội dung đơn nam.

Còn ở nội dung đơn nữ, sức trẻ của Thùy Linh đã giúp cho tay vợt Đà Nẵng này dễ dành có được chiến thắng trước đàn chị Nguyễn Thị Sen trong một ngày mà tay vợt Bắc Giang chưa kịp hồi phục chấn thương.

Nội dung đôi nữ cũng ghi nhận thêm một đôi vợt mới lần đầu đăng quang là Đỗ Thị Hoài và Phương Hồng, sau chiến thắng trước Phương Hà/Thùy Linh của Đà Nẵng với tỷ số 2-0.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lebioda dẫn đầu vòng 1 giải golf Pebble Beach Proam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Người dẫn đầu đang là Lebioda với -8 gậy. Bám sát theo sau là Chad Ramey trong khi Jordan Spieth đang cách xa người dẫn đầu một khoảng cách 7 gậy.