Cade Cunningham được chọn đầu tiên tại NBA Draft 2021

Đình CườngCập nhật 13:29 ngày 30/07/2021

VTV.vn - Không nằm ngoài dự đoán, Detroit Pistons đã lựa chọn cầu thủ mà họ cho là tốt nhất ở lứa 2021 để xây dựng đội hình.


Vào sáng nay theo giờ Việt Nam đã diễn ra sự kiện tuyển chọn tân binh 2021 (NBA Draft). Với quyền chọn ở lượt đầu tiên, Detroit Pistons đã quyết định đặt niềm tin vào hậu vệ Cade Cunningham của Đại học Oklahoma State. Cầu thủ này được các tuyển trạch viên và các chuyên gia đánh giá là có lối đánh thông minh, tốc độ và triển vọng nhất trong lứa cầu thủ tham gia NBA Draft năm nay.

Cade Cunningham được chọn đầu tiên tại NBA Draft 2021 - Ảnh 1.

Cade Cunningham được chọn đầu tiên tại NBA Draft 2021

Ở các vị trí tiếp theo, Houston Rockets và Cleveland Cavaliers chọn Jalen Green và Evan Mobley theo đúng dự đoán. 1 chút bất ngờ nhỏ đã xảy ra khi Toronto Raptors chọn Scottie Barnes, đẩy ngôi sao của Gonzaga - Jalen Suggs xuống thứ 5 với lượt lựa chọn của Orlando Magic.

NBA năm nay vẫn dành 1 sự lựa chọn mang tính biểu tượng dành cho những cầu thủ không thể thi đấu tại giải. Năm nay, NBA quyết định có 1 quyền lựa chọn tân binh cho Terrence Clarke, cầu thủ trẻ của đại học Kentucky đã không may thiệt mạng hồi tháng 4 năm nay. Không có quá nhiều vụ chuyển nhượng diễn ra trong buổi tuyển chọn tân binh năm nay và các đội vẫn có thể đổi, thanh lý cầu thủ sau khi NBA Draft kết thúc. Lứa 2021 của NBA Draft năm nay được đánh giá là thế hệ đầy tài năng và có thể tạo ra nhiều ngôi sao trong tương lai.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Aston Martin bổ sung nhân sự ở vị trí quản lý

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chỉ 1 tuần sau khi gia hạn hợp đồng với Sebastian Vettel và Lance Stroll, đội đua Aston Martin đã có thêm 1 nhân sự mới đầy chất lượng.