Câu chuyện cảm động sau tấm huy chương của nhà vô địch thế giới

Ngọc Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:16 ngày 28/12/2017

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV lắng nghe câu chuyện đầy ý nghĩa đằng sau những tấm huy chương của nhà vô địch thế giới TDDC Lê Thanh Tùng.

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng của năm 2017, và trong những khoảnh khắc này, không gì thích hợp hơn để mỗi người tự ôn lại những câu chuyện, những kỉ niệm đáng nhớ trong 1 năm vừa qua. 2017 với thể thao Việt Nam là một năm có nhiều dấu ấn.

Đâu đó từng có suy nghĩ sự thực dụng sẽ làm đam mê đi xuống, nhưng, với những con người mang trong mình sự chân thành và tử tế, thì thực dụng sẽ là động lực để họ gạt qua khó khăn mà đuổi theo những đam mê ấy. VĐV TDDC Thanh Tùng là 1 chàng trai như vậy.

Cảm ơn Thanh Tùng 3 tấm HCV mà anh dành được tại SEA Games 29, và cũng cảm ơn Tùng đã kể 1 câu chuyện nhân văn đằng sau những hào quang thành tích của mình. Năm 2017 sắp qua đi, những thành tích rồi cũng sẽ có lúc bị vượt qua, chỉ có những cảm xúc sẽ ở lại. Lê Thang Tùng đã làm được điều đó, mang về cảm xúc cho chính bản thân và san sẻ cho cho những người mà Tùng yêu thương nhất.