Chấn thương - nỗi ám ảnh của Golden State Warriors

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:15 ngày 19/11/2019

VTV.vn - Từng là 1 thế lực thật sự trong những năm qua, nhưng giờ đây, Golden State Warriors đang phải đối mặt với những khó khăn về mặt nhân sự.

Cuối mùa giải trước, Golden State Warriors đón nhận việc Klay Thompson bị chấn thương đầu gối. Sang tới mùa giải này, khi không thể giữ chân những ngôi sao đã làm nên thành công của đội trong 5 năm trước, họ lại còn phải chịu tình cảnh các ngôi sao còn lại thay nhau làm bạn với bệnh viện hơn là nhà thi đấu. Ngay từ những trận đầu mùa, đội trưởng Stephen Curry đã bị gãy tay, rồi tới lượt những Draymond Green hay D’Angelo Russell cũng không thể thi đấu.

Chấn thương - nỗi ám ảnh của Golden State Warriors - Ảnh 1.

Đội á quân NBA đang gặp nhiều khó khăn về nhân sự

Tính đến thời điểm hiện tại, Golden State Warriors đã có 7 cầu thủ gặp chấn thương. Hôm qua, họ thi đấu với New Orleans Pelicans với chỉ 9 cầu thủ, 2 cầu thủ còn lại được đăng ký cho đủ thủ tục, chứ không ra sân bất kỳ phút nào. Cả 9 cầu thủ này đều là những người ít kinh nghiệm và không có ai đủ đẳng cấp ngôi sao. Vì vậy, không khó hiểu khi Golden State Warriors đã phải nhận trận thua thứ 7 liên tiếp và đứng ở vị trí cuối BXH miền Tây với chỉ 2 trận thắng. Có lẽ vào lúc này, các CĐV đội bóng bang California chỉ mong mùa giải mau chóng kết thúc và các ngôi sao sớm trở lại để CLB thực hiện quá trình tái thiêt, nhằm tìm lại ánh hào quan trong quá khứ