Chủ tịch Dallas Mavericks giúp đỡ cựu cầu thủ của CLB

Đình CườngCập nhật 06:14 ngày 30/09/2020

VTV.vn - Từng là một ngôi sao kiếm hàng triệu USD/năm, nhưng tình cảnh của Delonte West lúc này rất bi đát.

Vào hôm qua, chủ tịch CLB Dallas Mavericks - tỷ phú Mark Cuban tuyên bố sẽ giúp đỡ Delonte West bằng việc đưa anh vào bệnh viện chữa trị các bệnh mà cựu cầu thủ này đang mắc, đồng thời hứa sẽ tìm cho cựu cầu thủ này 1 công việc sau khi anh trở lại trạng thái bình thường.

Delonte West chơi bóng tại NBA từ năm 2004 - 2012, và Dallas Mavericks chính là CLB cuối cùng của anh. Sau đó, hậu vệ này bị bắt vì tội tàng trữ chất kích thích bị cấm. Ở trong thời gian cải tạo, anh cũng bị rối loạn tâm lý. 

Chủ tịch Dallas Mavericks giúp đỡ cựu cầu thủ của CLB - Ảnh 1.

Tình cảnh bi đát những năm gần đây của Delonte West

Đã có những bức ảnh cho thấy West lang thang trên đường, sống ở các khu ổ chuột trong tình trạng rất tệ - đối lập hoàn toàn với mức thu nhập hàng triệu USD mà anh kiếm được trước đó.

Trước mắt, cựu hậu vệ 37 tuổi sẽ được đưa vào 1 bệnh viện để hồi phục tâm lý, trước khi có những giải pháp tiếp theo dành cho anh. Chủ tịch Dallas Mavericks - ông Mark Cuban, là 1 người nhân hậu khi đã từng cứu giúp nhiều mảnh đời bất hạnh.


TRỰC TIẾP Chặng 3 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020: Hà Nam – Thanh Hoá (120 Km)

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chặng 3 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 từ Hà Nam đi Thanh Hoá có lộ trình 120 Km sẽ được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng VTV Sports vào lúc 8h00 ngày 26/10.