Cúp VTV Bình Điền 2016: Thông tin LVPB không thể tạo ra bất ngờ

Ban Thể thao VTVCập nhật 06:00 ngày 21/03/2016

VTV.vn - Ngày thi đấu thứ 2 Cúp VTV Bình Điền 2016 đã chứng kiến 2 đội bóng mạnh của Việt Nam là CLB Ngân hàng Công thương và Thông tin Liên Việt Post Bank ra quân.

Trong trận mở màn giải bóng chuyền nữ Cúp VTV Bình Điền 2016 gặp CLB Phúc Kiến, đội bóng của HLV Phạm Văn Long đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt lực lượng do chấn thương của các học trò. Chính vì vậy, Thông tin Liên Việt Post Bank đã không có được lực lượng mạnh nhất trong trận đấu này.

Dù thi đấu đầy quyết tâm và liên tục bám đuổi điểm số, tuy nhiên thầy trò HLV Phạm Văn Long đã không thể tạo nên bất ngờ trước CLB Phúc Kiến (Trung Quốc).

Thua trận 1-3, HLV Phạm Văn Long sẽ phải có những tính toán kỹ lưỡng về mặt nhân sự , nếu muốn hướng tới những mục tiêu cao nhất tại giải đấu này.

Trước đó, CLB Ngân hàng Công Thương đã giành chiến thắng ấn tượng với tỉ số 3-1 trước nhà đương kim vô địch của giải đấu là CLB 4.24 Sport của Triều Tiên.

Ngân hàng Công Thương bất ngờ đả bại ĐKVĐ 4.25 (Triều Tiên) Ngân hàng Công Thương bất ngờ đả bại ĐKVĐ 4.25 (Triều Tiên)

VTV.vn - Ra sân với nhiều gương mặt trẻ, CLB Ngân hàng Công Thương đã thi đấu xuất thần để đánh bại nhà ĐKVĐ Cúp VTV Bình Điền là CLB 4.25 đến từ Triều Tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.