Cựu ngôi sao NBA bị ESPN sa thải

Đình CườngCập nhật 05:37 ngày 07/04/2021

VTV.vn - Huyền thoại của CLB Boston Celtics sẽ phải tìm 1 công việc mới thời gian tới.

Vào hôm qua, ESPN thông báo họ đã chấm dứt hợp đồng với Paul Pierce, người cộng tác với hãng truyền hình này với vai trò bình luận viên. Cựu cầu thủ sinh năm 1977 đã vi phạm các quy tắc làm việc của ESPN cũng như không tuân thủ các quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Cựu ngôi sao NBA bị ESPN sa thải - Ảnh 1.

Paul Pierce từng có 1 sự nghiệp cầu thủ thành công

Cụ thể cách đây 1 vài ngày, Pierce có đăng 1 video trên Instagram, chia sẻ cảnh anh chơi bài và hút thuốc trong 1 bữa tiệc. Tất nhiên là không 1 ai trong bữa tiệc đó đeo khẩu trang và điều này đã vi phạm nghiêm trọng các quy định giãn cách xã hội. Việc đưa những hình ảnh phản cảm như vậy lên mạng xã hội cũng ảnh hưởng tiêu cực tới ESPN - hãng truyền hình hàng đầu về thể thao và có phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Paul Pierce từng có 19 mùa giải chơi bóng tại NBA trong màu áo Boston Celtics, Brooklyn Nets, Washington Wizards và Los Angeles Clippers. Anh có 1 chức vô địch NBA trong màu áo Boston Celtics và được đội bóng này treo vĩnh viễn chiếc áo số 34 như 1 sự tri ân cho những đóng góp của cựu tiền phong này cho CLB. Từ năm 2017 cho tới trước khi bị sa thải. Paul Pierce làm bình luận viên cho ESPN.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

VBA 2021 công bố những điểm mới trong quy chế

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ban tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2021 hi vọng những thay đổi này sẽ giúp mùa giải 2021 trở nên hấp dẫn hơn.