Đà Nẵng tổ chức đếm ngược thời gian 1 năm tới ABG5

Cập nhật 05:13 ngày 24/09/2015

Sáng 24/9, BTC ABG 5 đã phối hợp với UBND TP.Đà Nẵng tổ chức khánh thành đồng hồ và Lễ đếm ngược thời gian còn một năm tới ABG 5 -2016.

 


Nhân dịp còn đúng 365 ngày trước lễ khai mạc Đại hội thể thao thao bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG 5) tổ chức tại TP Đà Nẵng, BTC đại hội đã khai trương chiếc đồng hồ đếm ngược để chào mừng sự kiện này.

Trong bài phát biểu của mình, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, Trưởng ban Chỉ đạo ABG 5 đánh giá giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng trong thời gian vừa  qua, cũng như mong muốn Ban Tổ chức ABG 5 nêu cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương triển khai các nội dung công tác được phân công cho thành phố đăng cai, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá đại hội, nhất là đến đối tượng khách du lịch trong nước, quốc tế.

Đúng 7h sáng ngày 24/9, đồng hồ đếm ngược thời gian chính thức hiện số, thông báo rộng rãi với mọi người dân Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng: còn 365 ngày nữa tới ABG 5 - 2016.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Quốc Hùng
(Thethao.vtv.vn)