Dấu ấn những quả phát bóng tấn công xuất sắc của Từ Thanh Thuận

Văn Hiến (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:33 ngày 19/12/2017

VTV.vn - Ngô Văn Kiều từng rất nổi tiếng với những cú phát bóng tấn công và ở hiện tại, Từ Thanh Thuận chính là cầu thủ thực hiện tốt nhất kỹ thuật này của bóng chuyền Việt Nam.

Tại giải bóng chuyền VĐQG vừa kết thúc, CLB Sanest Khánh Hòa đã xuất sắc giành chiến thắng trước CLB Thể Công để có được chức vô địch quốc gia sau 9 năm chờ đợi. Nói đến chức vô địch của CLB Sanest Khánh Hòa, chúng ta không thể không nhắc đến cá nhân chủ công Từ Thanh Thuận, người có những quả phóng bóng tấn công được coi là hay nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh những tình huống bật nhảy tấn công sau vạch 3m,một trong những sở trường mà người hâm mộ mỗi khi nhắc đến Từ Thanh Thuận chính là những quả phát bóng tấn công rất nguy hiểm. Tại VCK giải bóng chuyền VĐQG 2017 đặc sản này của Từ Thanh Thuận đã tạo nên dấu ấn rõ rệt.

Dù để lại nhiều dấu ấn với những pha ăn điểm trực tiếp và phá chuyền 1 của đối phương tại giải bóng chuyền VĐQG vừa qua nhưng những pha phát bóng tấn công của Từ Thanh Thuận vẫn còn những điểm hạn chế.

Phát bóng tấn công là những pha bóng mang lại những lợi thế nhất định cho đội nhà ngay từ pha bóng đầu tiên tuy nhiên ở những thời điểm căng thẳng hay tâm lý, không phải ai cũng thực hiện 1 cách thành công.

Trong quá khứ, Ngô Văn Kiều đã từng rất nổi tiếng với những cú phát bóng tấn công và đến thời điểm hiện tại, Từ Thanh Thuận chính là cầu thủ thực hiện tốt nhất kỹ thuật này của bóng chuyền Việt Nam.