Dean Burmester vô địch giải golf Tenerife mở rộng

BKCập nhật 07:36 ngày 03/05/2021

VTV.vn - Giải golf Tenerife mở rộng thuộc hệ thống European Tour diễn ra tuần này đã tìm ra nhà vô địch. Đó là 1 tay golf vừa chấm dứt hơn 4 năm ko danh hiệu tại European Tour.

Trước khi bước vào vòng đấu cuối, vị trí dẫn đầu thuộc về 2 tay golf Kalle Samooja và Nicolai von Dellingshausen, cách biệt 1 gậy với nhóm tay golf xếp thứ 2 trong đó có Dean Burmester. Thế nhưng trong vòng đấu cuối, Dean Burmester đã thi đấu rất hay. Anh ghi 2 birdie ngay trong 2 hố đầu tiên, rồi có thêm 3 birdie liên tiếp ở các hố 5,6,7 để vươn lên vị trí dẫn đầu, và Dean Burmester đã xuất sắc duy trì vị trí này đến những diễn biến cuối cùng của giải.

Dean Burmester vô địch giải golf Tenerife mở rộng

Tay golf 31 tuổi người Nam Phi sau đó còn ghi thêm 4 birdie nữa, anh ko mắc bogey nào và khép lại vào vòng đấu này với thành tích -9 gậy, cũng là thành tích xuất sắc nhất của Burmester sau 4 ngày tranh tài. Với tổng -25 gậy sau 4 vòng đấu, Dean Burmester đã lên ngôi vô địch thuyết phục ở giải Tenerife mở rộng, cách biệt 5 gậy với đối thủ gần nhất Von Dellingshausen. Đây cũng là danh hiệu European Tour đầu tiên sau hơn 4 năm qua của Dean Burmester.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

Valtteri Bottas không quá quan tâm tới tương lai

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Phần Lan có mục tiêu rõ ràng trong thời điểm này, bất chấp những tin đồn về tương lai của mình rộ lên thời gian gần đây.