Diễn biến ngày 2 giải golf FLC Championship 2015

Ban Thể thao VTVCập nhật 00:24 ngày 16/11/2015

VTV.vn - Trong ngày thi đấu thứ 2 mới kết thúc, những chủ nhân xứng đáng nhất cho các danh hiệu đã được xác định.

Ngày thi đấu 15/11 cũng có gần 300 golfer khách mời tham dự được chia thành 3 nhóm handicap cho nam và 1 giải riêng cho nữ. Phần lớn các golfer mới lần đầu thi đấu tại sân FLC Sầm Sơn, thế nên, họ  gặp rất nhiều khó khăn không chỉ từ chính thiết kế đầy thử thách của sân golf mà còn do tiết trời nắng nóng, gió mạnh. Vì thế, để giành được kết quả cao không phải là chuyện dễ dàng.

Ở giải của nữ, chị Nguyễn Mai Anh xuất sắc nhất với thành tích 85 gậy. Anh Mai Xuân Liêm giành chức vô địch ở nhóm handicap từ 16- 28, còn đăng quang ở nhóm handicap trên 29 giành cho golfer Nguyễn Thế Thọ.

Trong khi đó, để giành ngôi vương ở nhóm handicap từ 0-15, anh Nguyễn Song Giang cũng phải có bí quyết riêng mới chinh phục được sân đấu này.

Tay golf Nguyễn Song Giang - Vô địch nhóm handicap từ 0-15 chia sẻ: 'Đây là lần đầu tiên tôi đánh ở sân này vì thế tôi đã rất chắt chiu từng đường bóng 1, từng điểm số 1, rất cẩn thận và đó là lý do tôi giành được chiến thắng.'

Ngày mai, tính chất căng thẳng và hấp dẫn của giải mới được đẩy lên cao trào với phần thi dành cho các tay golf nghiệp dư hàng đầu Việt Nam.