Đội tuyển bóng rổ Mỹ loại 2 cái tên đầu tiên trong hành trình World Cup 2019

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 07:19 ngày 11/08/2019

VTV.vn - HLV Gregg Popovich sẽ tiếp tục thanh lọc lực lượng thời gian tới để chọn ra đội ngũ tối ưu trước thềm FIBA World Cup 2019.

Đội tuyển Mỹ đã có trận đấu tập tại Las Vegas vào hôm qua với việc chia các cầu thủ thành 2 đội: Trắng và Xanh. Đội Xanh đã có chiến thắng 97 - 78 trước đội Trắng. Sau trận đấu, giám đốc điều hành đội tuyển Mỹ - Jerry Colangelo đã thông báo với Thaddeus Young và Bam Adebayo về việc họ sẽ không cùng các đồng đội đi tiếp. 2 cầu thủ này sẽ được trở về nhà, thay thế họ sẽ là Derrick White và Marvin Bagley - những cầu thủ trẻ.

Hiện tại đội tuyển Mỹ vẫn còn 17 cái tên, trong đó Kyle Lowry và Marcus Smart đang chấn thương và họ sẽ được quyết định tương lai vào cuối tuần tới. Sau khi kết thúc quá trình tập luyện ở Las Vegas, đội tuyển Mỹ sẽ tới Australia, giao hữu 2 trận với đội tuyển nước này ở Sydney và Melbourne, trước khi tới Trung Quốc dự giải vô địch thế giới. Vẫn chưa có cái tên nào trong số 17 cầu thủ đang tập luyện chắc suất, nhưng nhiều khả năng, những cầu thủ chơi tốt ở trận đấu vừa qua như Kemba Walker, Jayson Tatum hay Donovan Mitchell sẽ được giữ lại đầu tiên.