ĐT thể hình Việt Nam tự tin hướng đến Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016

Cập nhật 10:36 ngày 17/03/2016

Đại hội thể thao bãi biển châu Á là sự kiện quan trọng trong năm nay của thể thao Việt Nam. Với lợi thế là nước chủ nhà, thể hình là môn được đặt nhiều sự kỳ vọng nhất bởi những thành tích đạt được trong quá khứ.

Các môn thể thao khác

 Để chuẩn bị cho đại hội thể thao bãi biển châu Á diễn ra vào tháng 9 tại Đà Nẵng, ĐT thể hình Việt Nam với thành phần lực lượng gồm 12 VĐV và 3 HLV đã được tập trung và tập luyện ngay từ 1/2016 tại 2 địa điểm là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong đó, Tp. Hồ Chí Minh là nơi có số lượng tập trung đông nhất với 10 VĐV và 2 HLV. Do Đại hội thể thao bãi biển châu Á chỉ diễn ra 7 nội dung của thể hình cổ điển nên những nhà vô địch của thể hình truyền thống như Phạm Văn Mách hay Nguyễn Văn Lâm không góp mặt. Mặc dù vậy, ĐT thể hình Việt Nam với 2 nhà vô địch kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á 2014 là Sê Pha và Hải Âu vẫn tràn đầy tự tin đặt ra những mục tiêu cao tại giải.Tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2014 ở Phuket, Thái Lan, ĐT thể hình Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí số 1 toàn đoàn với 2 HCV, 1 HCB và chắc chắn tại kỳ đại hội tổ chức trên sân nhà sau 6 tháng nữa vị trí số 1 toàn đoàn là điều mà các lực sĩ của chúng ta đang hướng đến.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Austin Reaves - Ngôi sao mới của Los Angeles Lakers

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lakers đang có sự trở lại mạnh mẽ và còn nguyên cơ hội góp mặt ở vòng play-in. Đóng góp lớn vào sự trở lại này của Lakers là ngôi sao trẻ Austin Reaves.