ĐT Vật Việt Nam có những huy chương đầu tiên tại Giải Vật vô địch châu Á

Cập nhật 10:49 ngày 19/02/2016

Nguyễn Thị Lụa đã để thua Pang Qianyu của Trung Quốc với tỉ số 6-8 trong trận chung kết hạng cân 53kg và giành HCB tại giải Vật vô địch châu Á.

 


Tại giải Vật vô địch châu Á ở Thái Lan, đô vật Nguyễn Thị Lụa đã để thua Pang Qianyu của Trung Quốc với tỉ số 6-8 trong trận chung kết hạng cân 53kg vừa mới kết thúc cách đây không lâu, qua đó giành HCB. Ở hạng cân 48kg Vũ Thị Hằng giành HCĐ sau khi vượt qua Kang Eunju của Hàn Quốc với tỉ số 10-0.Quách Công Lịch và Quách Thị Lan vượt qua vòng loại tại Giải Điền kinh trong nhà châu ÁNgày hôm nay, giải vô địch điền kinh trong nhà châu Á 2016 đã chính thức khai mạc tại Doha, Qatar. Ở nội dung 400m nam, Quách Công Lịch với thành tích 48’’09 đã vượt qua vòng loại. Cô em gái Quách Thị Lan cũng đã vượt qua vòng loại nội dung 400m nữ với thành tích 55 giây 02.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)

Cử tạ Việt Nam giành 3 vé đến Olympic Tokyo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liên đoàn Cử tạ Thế giới (IWF) đã chính thức xác nhận 3 VĐV cử tạ Việt Nam là Thạch Kim Tuấn, Vương Thị Huyền, Hoàng Thị Duyên đủ tiêu chuẩn để dự Olympic Tokyo 2020.