Đua mô tô địa hình - môn thể thao của tốc độ và đam mê

Cập nhật 10:18 ngày 02/03/2016

Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu về một môn thể thao còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại có sức lôi cuốn đặc biệt đối với những người đam mê tốc độ.

THỂ THAO TỐC ĐỘ

 


 
Địa danh Mũi Dinh nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang 15km - trường đua được hình thành ngay giữa thiên nhiên, được bao trọn trong một thung lũng giữa bốn bề là núi và những cồn cát. Địa hình đường đua rất đa dạng, có những khúc đường sỏi đá men theo chân núi, có những đoạn lại là đường cát ghồ ghề, uốn lượn. Chính sự sắp đặt thú vị này của thiên nhiên đã tạo nên một cung đường, một sân chơi độc đáo cho những người đam mê chinh phục địa hình và tốc độ.Với những trang thiết bị bảo hộ đi kèm thì sự an toàn là điều được đặt lên hàng đầu. Môn mô tô địa hình không chỉ tạo cho người chơi cảm giác hứng khởi khi được hòa mình giữa thiên nhiên mà còn giúp những người tham gia tăng cường thể lực, nâng cao khả năng xử lý tình huống và cùng với đó là một tinh thần luôn mạnh mẽ. Với sự yêu mến và những lợi ích đem lại, môn thể thao mới lạ này hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC