Đua xe F1: Đội McLaren ra mắt mẫu xe mới cho mùa giải 2020

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 07:09 ngày 14/02/2020

VTV.vn - Tiếp theo các đội Ferrari, Renault và Red Bull, vào hôm qua, đội McLaren đã cho ra mắt xe đua chính thức của mình cho mùa giải 2020.

Đội McLaren ra mắt mẫu xe mới cho mùa giải 2020

Buổi ra mắt của McLaren diễn ra tại trung tâm công nghệ của đội ở Woking, Anh. Chiếc xe cho mùa giải 2020 sẽ có số hiệu là MCL 35. Sau nửa mùa giải 2019 không thật sự ấn tượng, đội đua nước Anh đã có sự trở lại mạnh mẽ từ tháng 8 năm ngoái. Điều đó giúp họ tự tin hơn vào mùa giải này.

Tay đua Carlos Sainz cho biết: "Việc đứng trên bục podium ở mỗi chặng đua vẫn sẽ là mục tiêu hàng đầu của đội đua. Chúng tôi đã làm được một vài lần ở mùa trước và để làm được điều đó ở mùa này, toàn đội cần thêm một chút may mắn bên cạnh trình độ của mình. Đây đã là năm thứ 6 của tôi ở công thức 1, nhưng mới chỉ là năm thứ 2 với đội. Tôi vẫn còn trẻ và còn nhiều điều cần nỗ lực trong tương lai"

Đua xe F1: Đội McLaren ra mắt mẫu xe mới cho mùa giải 2020 - Ảnh 2.

Không có quá nhiều thay đổi ở vẻ ngoài của chiếc MCL 35 so với mùa trước

Ở mùa giải trước, McLaren đã xếp trên Renault trên BXH đội đua. Đây cũng là mùa giải cuối cùng đội đua Anh sử dụng động cơ từ hãng Renault. Từ mùa giải tới, McLaren sẽ sử dụng động cơ của Mercedes.