Dustin Johnson - tay golf xuất sắc nhất PGA Tour 2016

Pháp Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:26 ngày 13/10/2016

VTV.vn - Theo thông báo từ PGA Tour trong ngày hôm qua, Dustin Johnson đã được bầu chọn cho danh hiệu tay golf xuất sắc nhất PGA Tour cho mùa giải 2015-2016.

Cuộc bình chọn cho giải thưởng tay golf xuất sắc nhất năm đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng, đó là Dustin Johnson. Ủy viên PGA Tour – ông Tim Finchem cho biết, đại diện của PGA Tour đã gửi lời chúc mừng đến nhà vô địch Mỹ mở rộng khi anh chính thức được công nhận cho màn trình diễn xuất sắc của mình ở màu giải 2015-2016.

Golf thủ 32 tuổi này đã bỏ túi những giải thưởng lớn như Mỹ mở rộng, World Golf Championships và BMW Championships. Với 1 chiến thắng kèm theo kỉ lục mới tại BMW Championship diễn ra tại CLB Crooked Stick Golf Club, Johnson đã vươn lên dẫn đầu trên BXH của FedExCup.

Trong số 22 giải đấu mà anh tham dự, Dustin Johnson xuất sắc khép lại với 15 giải đấu nằm trong top 10. Trong đó, nhiều giải đấu anh kết thúc ở vị trí nằm trong top 3 như RBC Canadian mở rộng với vị trí Á quân, Memorial Tournement với vị trí thứ 3. Ngoài ra, anh còn sở hữu 2 giải thưởng cá nhân là Byron Nelson Award và Arnold Palmer Award.

Với bảng thành tích ấn tượng trên, không khó hiểu khi Dustin Johnson được vinh dự nhận danh hiệu tay golf xuất sắc PGA Tour 2015-2016.