F1: Daniel Ricciardo sẵn sàng lắng nghe mọi đề nghị ở mùa giải 2021

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:17 ngày 07/03/2020

VTV.vn - Tay đua người Australia cho biết chỉ bản thân anh mới quyết định được mình sẽ đua cho đội nào mùa giải 2021.

Hợp đồng của Daniel Ricciardo với Renault sẽ hết hạn vào năm nay và vào lúc này, tay đua 30 tuổi vẫn chưa có ý định gì về việc sẽ tranh tài ở đâu mùa sau. Chia sẻ với Reuters, Ricciardo cho biết: 

"Mọi người đều biết cách vận hành của môn thể thao này. Tôi không từ chối bất kỳ cuộc gọi nào. Tôi sẽ nghe máy và suy nghĩ về những gì người ta đề nghị với mình. Tôi vẫn đang là tay lái của Renault và vẫn sẽ thi đấu hết sức cho đội đua của mình trong mùa này".

Ricciardo đã có quãng thời gian ấn tượng với Red Bull, khi giành 7 chiến thắng chặng, nhưng lại không được đội đua Áo gia hạn hợp đồng sau khi mùa 2018 kết thúc. Tay đua người Australia sau đó đầu quân cho Renault - đối tác cung cấp động cơ cũ của Red Bull, nhưng không thi đấu thành công ở mùa trước. Vị trí tốt nhất của Ricciardo mùa 2019 là thứ 4, điều đó khiến ban lãnh đạo Renault không hài lòng. Hiện tại, Ricciardo cho biết mình đang hướng tới GP Australia với quyết tâm cao nhất và sẽ thể hiện tốt nhất có thể những gì có được trước khán giả nhà.

Tags: