Filippo Ganna đạt thành tích tốt nhất ở chặng 1 giải xe đạp Giro d'Italia 2021

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:05 ngày 09/05/2021

VTV.vn - Giải grand tour đầu tiên trong năm đã được khởi tranh vào hôm qua với 1 chặng đua mang tính khởi động tại miền Bắc Italia.


Chặng 1 chỉ dài 8,6 km quanh thành phố Torino và đây là chặng tính giờ cá nhân. Các tay đua sẽ thay nhau thi đấu đo thành tích. Người có được thành tích nhanh nhất sau chặng này là tay đua Filippo Ganna của đội Ineos Grenadiers khi hoàn thành 8,6 km sau 8 phút 47 giây, nhanh hơn 1 tay đua Italia khác là Edoardo Affini 10 giây.

Filippo Ganna đạt thành tích tốt nhất ở chặng 1 giải xe đạp Giro dItalia 2021 - Ảnh 1.

Niềm vui của Ganna khi lần thứ 2 liên tiếp thắng chặng mở màn Giro d'Italia

Filippo Ganna là người giữ áo hồng dành cho tay đua có thành tích tốt nhất, áo tím dành cho tay đua nhiều điểm nhất và áo trắng dành cho tay đua trẻ hay nhất sau chặng 1. Anh cũng là người về nhất tại chặng 1 Giro d'Italia 2020. Tất nhiên, ở các chặng sau, thứ tự các tay đua sẽ thay đổi và đây chỉ là chặng khởi động cho giải năm nay. Hôm nay, các tay đua sẽ thi đấu chặng 2 có chiều dài 179 km từ Stupigini đi Novara.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cử tạ Việt Nam giành 3 vé đến Olympic Tokyo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liên đoàn Cử tạ Thế giới (IWF) đã chính thức xác nhận 3 VĐV cử tạ Việt Nam là Thạch Kim Tuấn, Vương Thị Huyền, Hoàng Thị Duyên đủ tiêu chuẩn để dự Olympic Tokyo 2020.