Giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân: Hai đội của Hải Dương chiếm ưu thế

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:48 ngày 11/05/2016

VTV.vn- Trong ngày thi đấu đầu tiên của giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân 2016, các đội mạnh đều giành chiến thắng.

Giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân 2016 tiếp tục diễn ra các trận đấu tại vòng bảng nội dung đồng đội nam và nữ. Ngày thi đấu đầu tiên không có bất ngờ xảy ra bởi các đội bóng mạnh đều có được những chiến thắng như mong đợi.

Đặc biệt, tại nội dung thi đấu của nam, hai đội của Hải Dương là Hải Dương 1 và Hải Dương 2 đều có được thắng lợi lần lượt trước Đà Nẵng và CLB T&T 2. Trong khi đó, đội TP.HCM 1 và Bộ Công An cũng đã có được chiến thắng đầu tay trước các đối thủ Hà Nội 2 và Tiền Giang.

Còn ở nội dung dành cho nữ, sau 2 ngày thi đấu, Petrosetco đang tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng A sau hai trận thắng trước Dầu Khí Vĩnh Long và TP.HCM 2. Ngày mai (12/5), giải sẽ diễn ra các trận đấu từ vòng tứ kết đến chung kết nội dung đồng đội nam và nữ.

Giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân 2016 chính thức khởi tranh Giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân 2016 chính thức khởi tranh

VTV.vn - Tối 10/5, Lễ khai mạc giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 34 đã diễn ra tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP.HCM.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.