Giải bóng chuyền VĐQG 2020: Than Quảng Ninh ngược dòng trước chủ nhà Đắk Lắk

Anh Quân, Trần ThànhCập nhật 22:56 ngày 12/12/2020

VTV.vn - Vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2020 đã đi đến ngày thi đấu áp chót. Cuộc cạnh tranh tấm vé bước tiếp vào vòng chung kết vẫn đang diễn ra hấp dẫn ở cả nội dung nam và nữ.

Sau khi nữ Thông tin Lienvietpostbank và Tràng An Ninh Bình giành tấm vé sớm vào chơi tại vòng chung kết. Các đội bóng còn cơ hội bước tiếp vẫn cạnh tranh vô cùng hấp dẫn, và tất nhiên đội bóng nào cũng tràn đầy quyết tâm giành chiến thắng trong những lượt trận cuối cùng rất quan trọng này.

Giải bóng chuyền VĐQG 2020: Than Quảng Ninh ngược dòng trước chủ nhà Đắk Lắk - Ảnh 1.

Than Quảng Ninh (áo đỏ) ngược dòng trước chủ nhà Đắk Lắk

Bước vào trận đấu, cả chủ nhà Đắk Lắk và Than Quảng Ninh đều nhập cuộc với 1 quyết tâm cao, cả 2 đội bóng tạo ra 1 cuộc so kè về điểm số rất hấp dẫn và Than Quảng Ninh là đội tận dụng tốt những cơ hội để giành chiến thắng ở set đấu đầu tiên với tỉ số 27-25.

Tuy nhiên, set 2 và set 3 chứng kiến Than Quảng Ninh chơi chùng xuống và liên tục mắc lỗi ở các vị trí qua đó để chủ nhà Đắk Lắk dẫn lại với tỉ số 2-1.

Tưởng chừng như Đắk Lắk sẽ có 1 chiến thắng và chạm 1 tay vào tấm vé vòng chung kết thì Than Quảng Ninh lại thi đấu bùng nổ để ngược dòng giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.

Giải bóng chuyền VĐQG 2020: Than Quảng Ninh ngược dòng trước chủ nhà Đắk Lắk - Ảnh 2.

Ngân Hàng Công Thương giành chiến thắng trước Hải Dương

Với kết quả này thì chủ nhà Đắk Lắk vẫn còn cơ hội đi tiếp tuy nhiên sẽ phải chờ vào kết quả ở lượt trận cuối cùng giữa Ngân Hàng Công Thương và Than Quảng Ninh vào ngày mai. Sau khi thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã giành chiến thắng 3-0 trước Hải Dương trong trận đấu chiều nay.

Ở nội dung của nam, CLB Hà Nội đã giành chiến thắng 3-0 trước vật liệu xây dựng Bình Dương trong trận đấu không còn nhiều ý nghĩa.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!