Giải cầu lông Thái Lan mở rộng: Các tay vợt mạnh giành quyền vào bán kết

Tùng Quân - Tuấn ĐoànCập nhật 05:30 ngày 23/01/2021

VTV.vn - Đã không có bất ngờ nào xảy ra tại tứ kết giải cầu lông Thái Lan mở rộng, khi các tay vợt được đánh giá cao hơn đều đã giành quyền đi tiếp.

Ở nội dung đơn nam, 3 trong số 4 cái tên giành quyền vào bán kết là những tay vợt tới từ Đan Mạch. Hạt giống số 4 Viktor Axelsen có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Daren Liew, tỉ số các set lần lượt là 21-16 và 21-15. Trận đấu kết thúc theo cách khá hy hữu, khi pha ghi điểm cuối cùng của Axelsen cũng làm gãy luôn cây vợt mà anh sử dụng. Tại bán kết, Axelsen sẽ chạm trán hạt giống số 2 Chou Tien Chen, người cũng đã giành chiến thắng 2-0 trước Wang Tzu Yei.

Giải cầu lông Thái Lan mở rộng: Các tay vợt mạnh giành quyền vào bán kết - Ảnh 1.

3 trong số 4 cái tên giành quyền vào bán kết nội dung đơn nam đều tới từ Đan Mạch

Cặp bán kết còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 tay vợt đồng hương Anders Antonsen và Hans-Kristian Vittinghus. Cả 2 đều phải cần tới 3 set để vượt qua các đối thủ tại tứ kết là Sameer Verma và Lee Cheuk Yiu.

Ở nội dung đơn nữ, các tay vợt hạt giống đều thể hiện phong độ rất cao để có những chiến thắng thuyết phục. Niềm hy vọng của nước chủ nhà Ratchanok Intanon chỉ cần vỏn vẹn 38 phút để giành chiến thắng 21-13, 21-9 trước Pusarla Sindhu. Thử thách tiếp theo của Intanon sẽ là hạt giống số 1 Tai Tzu Ying.

Giải cầu lông Thái Lan mở rộng: Các tay vợt mạnh giành quyền vào bán kết - Ảnh 2.

Niềm hi vọng của nước chủ nhà Thái Lan tại nội dung đơn nữ - Ratchanok Intanon

Một tay vợt chủ nhà khác là Pornpawee Chochuwong đã phải gác vợt sau 2 set với các tỉ số 15-21, 18-21 trước hạt giống số 7 An Se Young, còn hạt giống số 5 Carolina Marin cũng chỉ cần 2 set để vượt qua đối thủ người Thổ Nhĩ Kỳ Neslihan Yihit.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!