Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM: Nguyễn Tấn Hoài giành Áo đỏ

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:45 ngày 27/04/2016

VTV.vn - Hôm nay (27/4), các tay đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM tiếp tục tranh tài ở chặng 16 từ Phan Rang lên Đà Lạt. Tay đua Nguyễn Tấn Hoài đã giành được Áo đỏ với 19 điểm.

Chặng 16 từ Phan Rang lên Đà Lạt có lộ trình dài 119km, trong đó có hai ngọn đèo là đèo Ngoạn Mục và đèo Prenn. Đây là một lộ trình quan trọng, có tính chất quyết định tới kết quả cuối cùng của cuộc đua. Đáng chú ý nhất ở chặng đua này là cuộc cạnh tranh danh hiệu Áo đỏ Vua leo núi.

Tại đèo Ngoạn Mục - con đèo hiểm trở hàng đầu của Việt Nam hiện nay, tay đua Phan Tấn Vũ của Cần Thơ đã cán đỉnh đèo đầu tiên, giành được tổng cộng 17 điểm. Nguyễn Tấn Hoài về thứ tư ở đỉnh đèo Ngoạn Mục, giành thêm 8 điểm và chính thức vươn lên sở hữu chiếc Áo đỏ với tổng cộng 19 điểm.

Người giành chiến thắng trên đỉnh đèo Prenn là Phan Hoàng Thái của Dược Domesco Đồng Tháp. Còn Nguyễn Trường Tài về đích trong 10 hạng đầu nên vẫn bảo vệ thành công chiếc Áo vàng sau 16 chặng đua. Ngày mai (28/4), các tay đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM sẽ tiếp tục thi đấu chặng 17 với 10 vòng đua quanh Hồ Xuân Hương dài 51km.

Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình: VUS TP.HCM bứt phá giành Áo vàng Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình: VUS TP.HCM bứt phá giành Áo vàng

VTV.vn - Sau nhiều chặng im hơi lặng tiếng, VUS TP.HCM đã chứng tỏ uy lực của mình và xuất sắc giành lại chiếc Áo vàng chung cuộc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.