Giải golf Presidents Cup trở lại Australia

PVCập nhật 07:38 ngày 15/04/2022

VTV.vn - Uỷ viên điều hành của PGA Tour ông Jay Monahan đã xác nhận, giải golf President Cup sẽ trở lại với thành phố Melbourne của Australia.


Sau giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, thể thao đã dần trở lại với các thành phố lớn tại Australia, đặc biệt là Melbourne. Một trong những sự kiện cũng đang rất được chờ đợi, đó là President Cup, giải golf đặc biệt hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh, giữa những golfer hàng đầu của nước Mỹ, và phần còn lại của thế giới.

Trong ngày hôm qua, Uỷ viên điều hành của PGA Tour ông Jay Monahan đã xác nhận, giải golf President Cup sẽ trở lại với thành phố Melbourne của Australia trong những mùa giải tiếp theo, cụ thể sẽ là vào năm 2028 và 2040.

Giải golf Presidents Cup trở lại Australia - Ảnh 1.

Giải đấu hai năm một lần President Cup là một trong hai giải đặc biệt với các golfer của nước Mỹ, khi mà Ryder Cup là màn so tài của họ với những golfer hàng đầu của Châu Âu, và President Cup là với phần còn lại của thế giới. Lần gần nhất President Cup được tổ chức tại Melbourne là vào năm 2019, khi Tiger Woods cũng với các đồng đội vượt qua đội tuyển thế giới với tỉ số 16 – 14, trong một kịch bản vô cùng hấp dẫn.

Lần trở lại vào năm 2028 sẽ là lần thứ 4 giải golf President Cup được tổ chức tại Melbourne, và cũng đưa thành phố này trở thành một trong 3 thành phố đăng cai nhiều lần nhất trong lịch sử, cùng với Gainesville và Virginia. Đây cũng là nơi diễn ra President Cup đầu tiên được tổ chức vào năm 1998.

Cùng với đó, ban tổ chức của PGA Tour cũng đã công bố địa điểm tổ chức giải đấu này trong các năm tiếp theo, đó là Quebec của Canada vào năm 2024, và Medina của Mỹ vào năm 2026.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.