Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân: Đinh Quang Linh và Mỹ Trang lên ngôi vô địch

Cập nhật 08:16 ngày 14/09/2015

Tối 13/9, tại nhà thi đấu đa chức năng Thành phố Cần Thơ đã diễn ra hai trận chung kết ở các nội dung đơn nam, đơn nữ và Lễ bế mạc Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 33 tranh Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau năm 2015.

(Thethao.vtv.vn) - Tối 13/9, tại nhà thi đấu đa chức năng Thành phố Cần Thơ đã diễn ra hai trận chung kết ở các nội dung đơn nam, đơn nữ và Lễ bế mạc Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 33 tranh Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau năm 2015.

 

Ở trận tranh chức vô địch nội dung đơn nữ, tay vợt Mai Hoàng Mỹ Trang của đoàn Petrosetco TP Hồ Chí Minh với trình độ chuyên môn và phong độ thi đấu tốt đã nhanh chóng vượt qua tay vợt Đinh Thị Hằng đội Vicem Hoàng Thạch Hải Dương với tỉ số thuyết phục 4-0 để giành ngôi vô địch.

Trận chung kết ở nội dung đơn nam giữa hai vận động viên Đinh Quang Linh và Lê Tiến Đạt được coi là trận đấu nội bộ của đoàn Quân đội. Mặc dù vậy, trận đấu đã diễn ra đầy kịch tích giữa hai cây vợt với sự bám đuổi sát nút về tỉ số, đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp và hấp dẫn. Kết quả, với bản lĩnh thi đấu dày dặn, tay vợt Đinh Quang Linh đã thắng sát nút vận động viên Lê Tiến Đạt với tỉ số 4-3 và giành ngôi vô địch.

Kết thúc giải đấu, sau một tuần tranh tài sôi nổi, 128 vận động viên đến từ 16 đoàn bóng bàn các tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước đã hoàn thành 7 nội dung với gần 500 trận đấu bóng bàn đỉnh cao. Kết quả, đoàn Quân đội xuất sắc giành 2 HCV ở hai nội dung: Đồng đội nam khi thắng thuyết phục đội Hải Dương với tỉ số 3-0 trong trận chung kết và đơn nam của vận động viên Đinh Quang Linh.

Đội Petrosetco TP Hồ Chí Minh giành Huy chương vàng ở các nội dung đồng đội nữ khi thắng đội Hà Nội với tỉ số 3-1. Đôi nam nữ của TP Hồ Chí Minh là Lê Đình Duy và Mai Hoàng Mỹ Trang cũng giành ngôi vô địch cùng với HCV ở nội dung đơn nữ của Mỹ Trang. Các bộ huy chương ở nội dung còn lại, HCV ở nội dung đôi nữ thuộc về hai vận động viên Nguyễn Thị Nga - Phạm Dạ Thảo đoàn Hà Nội; đôi nam thuộc về hai vận động viên của đoàn Hà Nội T&T là Phan Huy Hoàng và Nguyễn Anh Tú.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAOVăn Hiến
(Thethao.vtv.vn)