KẾT QUẢ Giải vô địch bowling các đội mạnh toàn quốc 2020

PVCập nhật 18:41 ngày 28/11/2020

VTV.vn - Giải vô địch bowling các đội mạnh toàn quốc 2020 đã kết thúc và tìm ra những chủ nhân xứng đáng của chức vô địch ở các nội dung.

Kết quả Giải bowling các đội mạnh toàn quốc 2020:

Đồng đội 4 nữ:

Nhất: Đội Bình Dương

Nhì: Đội Hà Nội

Ba: Đội Đồng Nai

Masters nữ:

Vô địch: Trần Thu Thuỷ (Đội Bình Dương)

Á quân 1: Trần Tuyết Mai (Đội Bình Dương)

Á quân 2: Nguyễn Thị Huyền Thảo (Đội Hà Nội)

Đồng đội 3 nam:

Nhất: Đội Bình Dương

Nhì: Đội Hà Nội

Ba: Đội Cần Thơ

Đồng đội 6 nam:

Nhất: Đội Hà Nội II

Nhì: Đội TP Hồ Chí Minh I

Ba: Đội Cần Thơ I

Masters nam:

Vô địch: Lê Lâm Tùng (Đội TP Hồ Chí Minh)

Á quân 1: Phạm Anh Khoa (Đội Bình Dương)

Á quân 2: Phạm Hoàng Phúc (Đội Đà Nẵng)

Vô địch toàn đoàn: Đội Hà Nội (5 HCV, 5 HCB và 2 HCĐ)


KẾT QUẢ Giải vô địch bowling các đội mạnh toàn quốc 2020 - Ảnh 2.

Bowling Việt Nam trong những năm trở lại đây được xem là quốc gia mới nổi của nền Bowling thế giới với nhiều thành tích nổi bật. Xuất hiện lần đầu tại đấu trường SEA Games 29, đoàn bowling Việt Nam với 12 thành viên dù chưa có nhiều thành tích nổi bật nhưng cũng đã gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế.

Trong SEA Games 31 tới đây trên sân nhà, bowling là môn thi đấu chính thức được bổ sung vào danh sách 36 môn thi đấu được lựa chọn trước đó. Theo đó, Giải vô địch bowling các đội mạnh toàn quốc 2020 nhằm động viên và khuyến khích các địa phương, ngành phát triển phong trào và xây dựng lực lượng VĐV Bowling cả nước, đồng thời thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn các VĐV tham dự các giải đấu quốc tế 2021.

Giải vô địch bowling các đội mạnh toàn quốc 2020 hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn và gay cấn khi có nhiều đội mạnh tham dự sẽ được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng thể thao VTV Sports bắt đầu từ 14h00 hôm nay (28/11). Kính mời quý khán giả đón xem.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!