Giành HCV thứ 2, Hoàng Xuân Vinh vẫn thất vọng

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:14 ngày 12/06/2015

VTV.vn -Tại SEA Games năm nay, ĐT bắn súng Việt Nam đưa ra chỉ tiêu 4 HCV với niềm hi vọng được đặt vào xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ở nội dung 50m súng ngắn bắn chậm.

Sau khi để tuột mất tấm HCV nội dung đồng đội 50m súng ngắn bắn chậm nam, Hoàng Xuân Vinh tỏ rõ quyết tâm giành số điểm cao nhất ở nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam diễn ra trong ngày 11/6.

Đối thủ chính của xạ thủ số 1 Việt Nam trong cuộc đua này là Natphanlert của Thái Lan, người có cuộc bám đuổi về mặt điểm số rất quyết liệt với Xuân Vinh từ lượt bắn đầu tiên cho đến cuối cùng. Sau 9 lượt bắn, với số điểm 190.9 đồng thời cũng phá kỷ lục SEA Games ở nội dung này, Hoàng Xuân Vinh đã giành HCV.

Trong khi đó, người đeo bám Natphanlert với 186 điểm về thứ nhì. Mặc dù có được tấm HCV cá nhân đầu tiên tại giải đấu năm nay nhưng xạ thủ người Việt Nam cũng không mấy hài lòng với phong độ của bản thân

Hoàng Xuân Vinh chia sẻ: “Bài thi của chúng tôi hôm nay đánh giá chung không được tốt lắm so với khả năng của bản thân nhưng nhìn chung cũng hoàn thành bài chung kết”.

Không có được thành công như người đàn anh ở đội tuyển nam, Lê Thị Hoàng Ngọc chỉ có thể giành được tấm HCĐ. Dù vậy, theo đánh giá của BHL, kết quả này cũng có thể coi là thành công đối với Hoàng Ngọc.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

Nguyễn Thùy Linh giành chức vô địch giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay vợt nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh đã vượt qua tay vợt người Malaysia ở trận chung kết để qua đó lên ngôi vô địch giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2022.