Golf: ĐT châu Âu chiếm ưu thế sau ngày đấu đầu tiên EurAsia Cup

Cập nhật 08:06 ngày 16/01/2016

Cuối tuần này thế giới golf tiếp tục diễn ra sôi nổi với những giải đấu tại Hawaii hay Nam Phi, và đáng chú ý nhất là giải đồng đội EurAsia Cup giữa 2 đội tuyển châu Á và châu Âu vừa khởi tranh tại Kuala Lumpur, Malaysia.

 

Đội tuyển châu Âu chiếm ưu thế sau ngày đấu đầu tiên EurAsia CupEurAsia Cup năm nay được khởi tranh với cú đánh khai mạc của nữ hoàng Hajah Haminah của Malaysia. Ngày đấu đầu tiên bao gồm 6 trận đấu ở nội dung 4 người 4 bóng. Byeong-hun An cùng Thong chai Jaidee giữ  phong độ ổn định để chiến thắng và mang về 1 điểm cho đội tuyển châu Á.Tuy vậy với sự đồng đều trong trình độ bên phía các golf thủ châu Âu của những Ian Poulter, Lee Westwood, tỉ số chung cuộc sau ngày đấu đầu tiên đang là 4 ½ và 1 ½ với lợi thế điểm cho tuyển châu Âu.Vòng 2 Joburg Open: thành tích tốt cho các tay golf nước chủ nhàTrong khi đó ở vòng 2, giải đấu Joburg Open lần thứ 10 tổ chức tại Johannesburg, Nam Phi tiếp tục chứng kiến thành tích tốt các tay golf nước chủ nhà, như Richard Sterne hay Haydn Porteous với chỉ 66 gậy. Tay golf Ernie Els trong lần đầu tiên tham dự giải đấu tiếp tục có thêm 1 ngày cần tới 70 gậy. Ấn tượng trong ngày đấu thứ 2 này là McGowan, khi tay golf nước Anh chỉ mất 62 gậy để dẫn đầu bảng xếp hạng với cách biệt 3 gậy với vị trí thứ 2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thúy Hằng
(Thethao.vtv.vn)