Hà Nội Buffaloes gây bất ngờ trong trận mở màn VBA

Nhung AnhCập nhật 23:58 ngày 06/08/2016

VTV.vn - Sau bao nhiêu năm chờ đợi, cuối cùng những người yêu bóng rổ đã được chứng kiến trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội.

Một buổi lễ họp báo ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin đã được BTC giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam tổ chức ngay trước trận khai mạc. Tại buổi họp báo này, BTC cũng đã bày tỏ mục tiêu đưa bóng rổ là môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam. Những mẫu áo đấu và cúp vô địch cũng được ra mắt người hâm mộ.


Hà Nội Buffaloes đã gây bất ngờ trong trận mở màn VBA

Hà Nội Buffaloes đã gây bất ngờ trong trận mở màn VBA

Trận khai màn giải bóng rổ VBA diễn ra giữa Hà Nội Buffaloes và Saigon Heat, với lợi thế là đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam, Saigon Heat tỏ ra vượt trội hơn trong 3 hiệp đầu tiên của trận đấu. Thế nhưng những chàng trai trẻ của Hà Nội cũng tỏ ra không hề kém cạnh, và có lẽ nhờ sự cổ vũ cuóng nhiệt của khán giả nhà, họ càng chơi càng hay. Chuỗi lên điểm liên tiếp trong hiệp 3 giúp Hà Nội Buffaloes cân bằng tỉ số 45 đều với đối thủ. Hiệp 4 còn diễn ra căng thẳng hơn, dù mới là lần đầu dự sân chơi chuyên nghiệp, nhưng sự kết nối trong lối chơi của Hà Nội Buffaloes đã giúp đội bóng áo xanh lội ngược dòng và chiến thắng với tỉ số 64 - 56 trong sự vui mừng của những người yêu bóng rổ Hà Nội.

Thông tin trước thềm GP Nhật Bản

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cuối tuần này, giải đua xe Công thức 1 sẽ tiếp tục với chặng đua tại Suzuka, Nhật Bản. Các tay đua đều đã sẵn sàng để bước vào tranh tài….