Hanoi Buffaloes thất bại tại game 3 bán kết Thailand Basketball Super League 2017

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:40 ngày 22/03/2017

VTV.vn - Vào chiều tối 22/3, Hanoi Buffaloes đã bước vào trận đấu quyết định đến tấm vé chung kết giải bóng rổ Thailand Basketball Super League 2017.

Tính đến game 3 bán kết TBSL 2017, ban huấn luyện và các cầu thủ Hanoi Buffaloes đã tập luyện và thi đấu tại nước bạn trong 13 ngày. Những khó khăn với điều kiện ăn ở, tập luyện đã khiến các cầu thủ Hanoi Bufffaloes tỏ ra đuối sức trong trận đấu này. Đội bóng áo xanh để thua 8 điểm khi hiệp 1 mới trôi qua được 5 phút và từ đó không thể rút ngắn được khoảng cách.

Hanoi Buffaloes thất bại tại game 3 bán kết Thailand Basketball Super League 2017 - Ảnh 1.

Trong khi đó, các cầu thủ Mono Thew (áo trắng) càng chơi càng tự tin

Ngược lại với các cầu thủ Hanoi Buffaloes, Mono Thew càng chơi càng hay. Việc dẫn trước Hanoi Buffaloes 1 khoảng cách khá xa trong hiệp 2 và hiệp 3 càng khiến cho đội bóng Thái Lan thoải mái để trình diễn những pha phối hợp và ghi điểm. Đã có những thời điểm, các cầu thủ Hanoi Buffaloes chỉ biết đứng nhìn đối thủ phối hợp. Trong khi đó, thấy trò HLV Todd Purves xuống tinh thần và chính điều này khiến cho dù rất cố gắng, nhưng những pha dứt điểm thiếu đi rất nhiều độ chính xác.

Hanoi Buffaloes thất bại tại game 3 bán kết Thailand Basketball Super League 2017 - Ảnh 2.

Matt Van Pelt (áo xanh) và các đồng đội đã khá mệt mỏi trong trận đấu này

Trận đấu kết thúc với tỉ số 82-70 nghiêng về Mono Thew. Với kết quả này, Mono Thew sẽ chơi trận chung kết băt đầu từ ngày ngày 26.3 với Mono Vampire theo thể thức đánh 3 thắng 2. Hanoi Buffaloes sẽ tranh hạng 3 với Madgoat 1 ngày trước đó. Dù sao, lọt vào bán kết TBSL - 1 giải đấu quy tụ nhiều đội bóng mạnh của bóng rổ Thái Lan - ngay trong lần đầu tham dự - cũng đã là 1 thành công ngoài mong đợi của thầy trò HLV Todd Purves.

Hanoi Buffaloes thất bại tại game 3 bán kết Thailand Basketball Super League 2017 - Ảnh 3.

Mono Thew sẽ gặp Mono Vampire tại series chung kết TBSL 2017

MotoGP: Marc Marquez vẫn chưa hồi phục chấn thương

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng là 1 tay đua có thể nhanh chóng trở lại sau những tai nạn, nhưng hiện tại, tình hình của Marc Marquez có vẻ không diễn ra như ý muốn của anh.