Hấp dẫn bảng B vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG 2017

Mạnh Sơn (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:07 ngày 29/03/2017

VTV.vn - Hôm nay 28/3, nhà ĐKVĐ của nội dung dành cho nữ là Ngân Hàng Công Thương không thi đấu, nhưng vẫn có nhiều cặp đấu giàu kịch tính diễn ra.

Đội bóng gây ấn tượng đặc biệt nhất ở ngày thi đấu hôm nay tại bảng B chính là CLB Quân Khu 4. Sau khi xuất sắc đánh bại CLB Maseco TP.HCM ở lượt trận thứ 2, đội bóng mới lên hạng Quân Khu 4 lại có thêm một trận đấu thành công trước CLB Hà Tĩnh.

Trận đấu giữa 2 đội bóng có chung mục tiêu trụ hạng là CLB Quân khu 4 và CLB Hà Tĩnh chỉ diễn ra trong 3 set, nhưng hai đội đã cống hiến cho người hâm mộ một cuộc rượt đuổi tỉ số rất hấp dẫn ở từng set đấu. Với thực lực có phần trội hơn cùng tâm lý hưng phấn sau trận thắng Maseco TP.HCM, các cầu thủ Quân Khu 4 đã xuất sắc giành chiến thắng 3-0 với các tỉ số 25/23, 25/23 và 25/15.

Một cặp đấu cạnh tranh xuất trụ hạng khác, giữa đội nữ Truyền Hình Vĩnh Long và Đắk Lắk cũng khép lại với tỉ số 3-0 nghiêng về các cô gái của đội Vĩnh Long. Trận đấu muộn nhất ngày hôm nay là màn so tài của 2 đội bóng đang cạnh tranh vị trí dẫn đầu là Sanest Khánh Hòa và Maseco TP.HCM. Sau gần 2 giờ thi đấu, Sanest Khánh Hòa đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1.