HLV Mike D’Antoni chỉ ra nguyên nhân sa sút của Houston Rockets

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 08:30 ngày 11/11/2018

VTV.vn - Nhà cầm quân gốc Italia đã có những chia sẻ thẳng thắn về màn trình diễn đáng thất vọng của Houston Rockets trong giai đoạn đầu mùa giải.

Trận thua 80 - 98 vừa qua đã là thất bại thứ 6 trong 10 trận đầu tiên của Houston Rockets trong mùa giải này. Hè vừa qua, á quân miền Tây NBA đã đem về khá nhiều hợp đồng chất lượng, điển hình là ngôi sao Carmelo Anthony, vì vậy thành tích xếp thứ 12/15 đội miền Tây khiến nhiều CĐV đội bóng bang Texas không hài lòng. HLV Mike D’Antoni đã lên tiếng trấn an dư luận trong 1 bài phỏng vấn mới đây với ESPN: 

"Chúng tôi đang có vấn đề về lực lượng. Có khá nhiều cầu thủ chấn thương và những người còn lại phải gánh vác quá nhiều trọng tách. Chúng tôi sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho bài toán chiến thắng". 

Rockets "chỉ" ghi được 103,9 điểm/trận ở 10 lần ra sân từ đầu mùa, xếp thứ 26/30 đội, và trong 1 mùa giải bóng rổ tấn công lên ngôi như hiện tại, đó là con số không thể đảm bảo được chiến thắng.


Đài THVN tường thuật trực tiếp giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2019

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Các trận đấu hấp dẫn tại giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports từ ngày 18 - 22/9.