"Hoa khôi cầu lông" Việt Nam Thuỳ Linh đi học đại học

Văn Hiến (Ban Thể Thao)Cập nhật 10:45 ngày 14/04/2018

VTV.vn - Tài năng và rất xinh đẹp, mới đây hoa khôi của cầu lông Việt Nam cũng đã cho thấy khả năng nhìn xa của mình khi quyết định đi học.

Sau Vũ Thị Trang, Nguyễn Thùy Linh chính là niềm hi vọng của cầu lông Việt Nam ở nội dung đơn nữ với những thành tích vô cùng ấn tượng. Đáng kể nhất là chức vô địch Giải cầu lông Nepal International Series 2016, đăng quang giải Italian International 2017 và mới đây nhất là tấm HCĐ giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội 2018. Hiện tại trên BXH cầu lông thế giới, Thùy Linh đang xếp hạng 67 và hoàn toàn có thể tiến xa trong tương lai.

Bên cạnh tài năng, hoa khôi của cầu lông Việt Nam cũng rất biết lo xa khi quyết định tiếp tục đi học và trở thành sinh viên năm nhất trường đại học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh ở tuổi 21. 

Hoa khôi cầu lông Việt Nam Thuỳ Linh đi học đại học - Ảnh 1.

Thuỳ Linh trên sân tập

Theo đó, "Hot girl" của Cầu Lông Việt Nam học khóa 53, Khoa huấn luyện thể thao chuyên sâu Cầu Lông. Do còn phải tập luyện và thi đấu thường xuyên nên Thùy Linh đăng ký học hệ tích lũy 8 năm dành cho VĐV. Theo đó, Thùy Linh sẽ học trong khoảng thời gian nghỉ tập luyện và thi đấu.

Hiện tại, Thùy Linh đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong thời gian tới, gần nhất là giải Malaysia Challenge 2018 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 17 tháng 4 tới.