Hội khỏe phù đổng toàn quốc 2016: Kết thúc 8 môn thi đấu đầu tiên tại Thanh Hóa

Trần Hòa (Ban Thể thao)Cập nhật 23:29 ngày 28/07/2016

VTV.vn - Trong ngày thi đấu hôm nay ở hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 2016, 3 bộ môn là bơi, bóng rổ và đá cầu đã khép lại với nhiều nội dung chung kết hấp dẫn.

Trận chung kết bóng rổ nội dung của nam giữa 2 đơn vị TP. HCM và Hà Nội thu hút sự chú ý nhiều nhất trong ngày cuối cùng của hội khỏe Phù Đổng toàn quốc diễn ra tại Thanh Hóa.

Với trình độ ngang ngửa, cả 2 thi đấu giằng co khiến cho trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Tuy nhiên ở séc thi đấu cuối cùng Hà Nội tỏ ra chuẩn xác hơn trong những pha lên bóng qua đó đánh bại đội TP. HCM để giành chức vô địch.

Ở môn Bơi: TP. HCM không còn tỏ ra quá mạnh như trong 2 ngày thi đấu đầu tiên khi chỉ giành thêm 6 HCV, thế nhưng kết quả này là quá đủ để TP. HCM giữ vững ngôi đầu với số HCV gần gấp đôi đoàn xếp thứ 2 là Long An.

Ở môn Đá cầu: ngày thi đấu cuối đã không có bất ngờ xảy ra khi điệp khúc quen thuộc TP. HCM và Hà Nội tiếp tục thay phiên nhau giành chức vô địch ở 2 nội dung bộ ba nam và bộ ba nữ.

3 phút cùng sao: Cua rơ Đinh Thị Như Quỳnh - đam mê để trở lại với thành công

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Có nhiều VĐV đến với thể thao Việt Nam bằng niềm đam mê, nhưng để theo đuổi môn thể thao mình yêu thích và để có được thành công lại đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực rất lớn.