Houston Rockets chia tay với cựu Cầu thủ xuất sắc nhất NBA

Đình CườngCập nhật 05:28 ngày 04/12/2020

VTV.vn - Đội bóng bang Texas đang nỗ lực thay đổi mạnh mẽ từ mùa giải tới, nhưng quyết định chuyển nhượng của họ vẫn khá khó hiểu.

Vào hôm qua, Houston Rockets đã đẩy hậu vệ dẫn bóng Russell Westbrook sang Washington Wizards và nhận về John Wall cùng 1 sự lựa chọn vòng 1 năm 2023 của đội bóng chủ sân Verizon Center.

Houston Rockets chia tay với cựu Cầu thủ xuất sắc nhất NBA - Ảnh 1.

Thương vụ tương đối khó hiểu cho cả 2 đội Houston Rockets và Washington Wizards

Russell Westbrook đến với Houston Rockets đầu mùa giải trước từ Oklahoma City Thunder. Dù có chỉ số điểm/trận khá tốt, nhưng cầu thủ số 0 lại không tỏa sáng ở những thời điểm đội bóng cần anh nhất, cũng như chơi gần như trùng vị trí với James Harden. Trong khi đó, John Wall là hậu vệ dẫn bóng đã có 11 năm chơi cho Washington Wizards, tuy nhiên anh nghỉ thi đấu toàn bộ mùa giải trước vì chấn thương.

Thương vụ chuyển nhượng này bị đánh giá là khó hiểu, khi cả 2 đội đều không giải phóng được quỹ lương, cũng như vị trí của 2 hậu vệ chuyển đội cho nhau là khá tương đồng. Có lẽ đã có 1 toan tính nhất định của giám đốc điều hành Houston Rockets và Washington Wizards trong trường hợp này.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!