Hướng tới đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5: OCA đánh giá cao công tác chuẩn bị của Việt Nam

Cập nhật 00:10 ngày 25/12/2015

Vừa qua, sau chuyến khảo sát công tác chuẩn bị của Việt Nam cho Đại hội thể thao bãi biển, ông Husain Al Musallam - Tổng giám đốc điều hành Hội đồng Olympic châu Á (OCA) đã có những đánh giá về công tác chuẩn bị của nước chủ nhà.

Tổng giám đốc điều hành Hội đồng Olympic châu Á Husain Al Musallam cho biết: 'Việt Nam có những bờ biển dài tuyệt đẹp với những resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng, tiện nghi, khí hậu ôn hòa, món ăn rất ngon. Việt Nam có kinh nghiệm đăng cai những sự kiện thể thao lớn của khu vực và châu lục trước đây. Vì vậy, tôi tin chắc rằng Việt Nam sẽ tổ chức thành công ABG 5.Tổ chức đại hội, Việt Nam sẽ có những công trình thể thao phục vụ thể thao thành tích cao và thể thao cho mọi người. Đó là nơi tập luyện nâng cao sức khỏe của mọi người dân trên đất nước các bạn. Thực tế, chi phí tổ chức cho các sự kiện thể thao không quá lớn nếu chúng ta biết tận dụng những công trình thể thao đã có kết hợp với xây mới. Hy vọng trong tương lai, Việt Nam sẽ có đầy đủ điều kiện để tổ chức những sự kiện lớn hơn. Thể thao châu Á đang phát triển nhanh và mạnh với nhiều quốc gia đã đầu tư mạnh mẽ cho thể thao'.

 

Tổng giám đốc điều hành Hội đồng Olympic châu Á Husain Al Musallam đánh giá cao công tác chuẩn bị của Việt Nam 

Ngoài ra, ông Husain Al Musallam cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị của Chính phủ Việt Nam, nhân dân Việt Nam, Ủy ban Olympic Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam cũng như thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Ông tin tưởng rằng, Đà Nẵng sẽ mang đến cho tất cả các đoàn VĐV, quan khách và người hâm mộ trong châu lục những ngày rất đáng nhớ, một không khí tuyệt vời, một đại hội không chỉ thành công về công tác tổ chức, thi đấu mà còn là một Lễ hội lớn đầy sắc màu.Đây có thể là kỳ đại hội thể thao bãi biển thành công nhất với nhiều vận động viên tham dự và sẽ có nhiều kỷ lục kỷ lục mới được xác lập tại Đại hội lần này.
(Theo: TTVN)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)