Huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali lại phải nhập viện

Chí Hiển (theo Reuters)Cập nhật 15:54 ngày 16/01/2015

Chỉ trong vòng 1 tháng qua, tay đấm từng 3 lần vô địch thế giới Muhammad Ali đã phải nhập viện 2 lần vì chứng nhiễm trùng đường tiết niệu.

Người phát ngôn của huyền thoại Muhammad Ali cho biết, ngày 15/1, cựu võ sĩ quyền Anh đã phải quay trở lại bệnh viện để điều trị chứng nhiễm trùng đường tiết niệu mà ông đã tham gia chữa chạy từ nhiều tuần nay.

Muhammad Ali dự định sẽ kỷ niệm ngày sinh thứ 73 của mình vào thứ 7 (17/1) cùng với gia đình và đã lên kế hoạch nhập viện từ đầu tuần này. Đến thời điểm hiện tại, tình trạng sức khỏe của tay đấm nổi tiếng này đã trở lại ổn định.

Mặc dù không tiết lộ thông tin chi tiết về địa điểm cũng như tên của bệnh viện nơi ông đang chữa trị nhưng người đại diện của Muhammad Ali khẳng định, ông sẽ ra viện ngay trong ngày hôm nay (16/1).

Trước đó, tay đấm từng 3 lần vô địch thế giới ở môn quyền Anh hạng nặng đã phải nhập viện vào ngày 20/12 do nghi mắc viêm phổi. Các bác sĩ sau đó đã xác định Muhammad Ali bị viêm đường tiết niệu khá nặng và ông mới được ra viện vào ngày 7/1 vừa qua.

Huyền thoại quyền Anh người Mỹ cũng đang chữa trị căn bệnh Parkinson được phát hiện 3 năm sau khi ông giải nghệ vào năm 1981 với thành tích 56 trận thắng và 5 trận thua.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Quyết định lịch sử của golf thế giới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tối qua theo giờ Việt Nam, những tranh cãi và cả những mâu thuẫn, nhất là về mặt hoạt động thương mại giữa PGA Tour, DP World Tour và LIV golf cuối cùng đã được giải quyết