[HY HỮU] CĐV xuất hiện trên đường đua F1

Cập nhật 06:36 ngày 21/09/2015

Chặng đua Singapore GP đã xảy ra một sự cố khá hy hữu khi 1 CĐV không hiểu bằng cách nào đã xuất hiện trên đường đua khi các tay đua đang tranh tài.

VIDEO CĐV XUẤT HIỆN TRÊN ĐƯỜNG ĐUA F1


 
Đúng như những dự đoán, xe an toàn (safety car) đã phải xuất hiện ở Marina Bay Circuit. Tuy nhiên bên cạnh những va chạm của các chiếc xe F1, xe an toàn của chặng đua Singapore GP còn phải làm việc vì một sự cố hy hữu.

 
Khi các tay lái đang tăng tốc mạnh mẽ ở vòng 37, một CĐV không hiểu từ đâu xuất hiện ngay trên đường đua. Pha đột nhập bất ngờ này khiến tất cả được một phen hốt hoảng, bởi với tốc độ cả trăm km/h của các siêu xe F1, không hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu người đàn ông này không may bị tai nạn.

 
Chứng kiến vụ việc, Sebastian Vettel đã hét lên qua radio với đội Ferrari: “Có một người đàn ông đang ở trên đường đua”. Rất may là CĐV quá khích này đã nhanh chóng rời khỏi vị trí nguy hiểm, cuộc đua nhanh chóng được trở lại và không có thêm vụ việc đáng tiếc nào xảy đến.

 
Trở lại với những diễn biến chính, bất chấp việc xe an toàn 2 lần xuất hiện, Vettel vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu cho đến cuối chặng và giành chiến thắng thuyết phục.Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)