Jamal Murray tiết lộ tình hình chấn thương sau Chung kết miền Tây

Đình CườngCập nhật 16:28 ngày 28/09/2020

VTV.vn - Hậu vệ của Denver Nuggets đã rất cố gắng thể hiện, nhưng anh thừa nhận mình không còn chút sức lực nào nữa.

Denver Nuggets đã phải dừng bước tại chung kết miền Tây khi thua Los Angeles Lakers sau 5 game. 1 trong những nguyên nhân khiến đội bóng bang Colorado sớm dừng bước là phong độ đi xuống tại game 4 và 5 của Jamal Murray. Anh không còn duy trì được sự chính xác ở những cú ném 3 điểm và bị bắt bài trước khả năng phòng thủ ấn tượng của Lakers.

Jamal Murray tiết lộ tình hình chấn thương sau Chung kết miền Tây - Ảnh 1.

Jamal Murray đã phải nén đau để thi đấu

Phát biểu trong lần cuối cùng ở khu cách ly trước khi trở về nhà sau 1 mùa giải kéo dài, hậu vệ này cho biết: "Tôi đang có vấn đề lớn ở chân của mình. Điều đó khiến tôi đau cả trận. Tôi đã thay giày, nhưng vẫn không khắc phục được. Tôi không nói điều này để biện hộ cho thất bại, tôi vẫn ra sân thi đấu. Dù sao, được thi đấu, dù có đau đến mấy, cũng là tốt hơn ngồi ngoài".

Murray và các đồng đội, dù phải dừng bước, nhưng cũng đi vào lịch sử NBA, khi trở thành đội đầu tiên có 2 lần lật ngược tình thế khi bị dẫn 1-3 tại NBA Playoffs. Với tiềm năng rất lớn để trở thành 1 ngôi sao trong tương lai, cùng những đồng đội trẻ đầy khát khao, cơ hội để giành vinh quang cho hậu vệ người Canada vẫn còn rộng mở.
Tags:

TRỰC TIẾP Chặng 3 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020: Hà Nam – Thanh Hoá (120 Km)

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chặng 3 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 từ Hà Nam đi Thanh Hoá có lộ trình 120 Km sẽ được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng VTV Sports vào lúc 8h00 ngày 26/10.