Kết quả bán kết Giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng: Viktor Axelsen gặp Kunlavut Vitidsarn ở chung kết đơn nam

PVCập nhật 06:00 ngày 07/03/2021

VTV.vn - Giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng đã kết thúc những trận đấu vòng bán kết. Chiến thắng đã gọi tên những tay vợt hạt giống được đánh giá cao hơn...

Ở nội dung đơn nam, tay vợt Viktor Axelsen tiếp tục nối dài chuỗi phong độ cao kể từ đầu năm 2021. Ở bán kết, Axelsen so tài với hạt giống số 4 Kidambi Srikanth, tay vợt mà Axelsen chưa từng để thua kể từ năm 2017. Ở lần gặp lại nhau này cũng vậy. Axelsen vượt qua Srikanth sau 2 set và thời gian 41 phút tranh tài. Tỉ số cụ thể của trận đấu là 21-13 và 21-19.

Ở chung kết, Axelsen sẽ gặp hạt giống số 8 Kunlavut Vitidsarn. Tay vợt người Thái Lan Kunlavut Vitidsarn đã bất ngờ vượt qua hạt giống số 2 Lee Zii Jia ở bán kết chỉ sau 2 set, với các tỉ số 21-18 và 21-10.

Kết quả bán kết Giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng: Viktor Axelsen gặp Kunlavut Vitidsarn ở chung kết đơn nam - Ảnh 1.

Nội dung đơn nữ tiếp tục chứng kiến 2 hạt giống hàng đầu của giải là Carolina Marin và Pusarla Sindhu có được niềm vui chiến thắng. Hạt giống số 1 Marin cần 3 set đấu để vượt qua đại diện cầu lông Thái Lan Pornpawee Chochuwong, với tỉ số cụ thể là 21-15, 20-22 và 21-19. Còn hạt giống số 2 Pusarla Sindhu mất 2 set và 43 phút tranh tài để vượt qua hạt giống số 4 người Đan Mạch Mia Blichfeldt.

Ở nội dung đôi nữ, cặp hạt giống số 3 Gabriela và Stefani Soeva so tài với 2 tay vợt Tan Pearly và Thinaah Muralitharan của malaysia. Mark Lamsfuss và Marvin Seidel gặp đôi vợt Kim Astrup và Anders Rasmussen ở chung kết đôi nam. Chung kết đôi nam nữ là cuộc so tài giữa cặp hạt giống số 6 người Pháp Thom Gicquel và Delphine Delrue gặp đôi vợt Mathias Christiansen và Alexandra Boje.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!