Kết quả VBA Draft 2020: Saigon Heat chọn Juzang, Hanoi Buffaloes nhắm toàn nội binh

Anh QuânCập nhật 20:38 ngày 20/05/2020

VTV.vn - Chiều 20/5 đã diễn ra các lượt chọn cầu thủ cho mùa giải VBA 2020 của các đội bóng. Không ngoài dự đoán, cầu thủ gốc Việt Christian Juzang đã được Saigon Heat lựa chọn.

VBA Draft 2020 năm nay được chia làm 3 vòng, với các lượt pick được xếp dựa trên thứ hạng của Regular Season VBA 2019. Tân binh Nha Trang Dolphins là đội được ưu tiên xếp đầu ở mỗi vòng chọn. 

Kết quả VBA Draft 2020: Saigon Heat chọn Juzang, Hanoi Buffaloes nhắm toàn nội binh - Ảnh 1.

Saigon Heat đã lựa chọn cầu thủ gốc Việt Christian Juzang ở ngay lượt chọn đầu tiên

Trước ngày diễn ra VBA Draft 2020, Saigon Heat và Nha Trang Dolphins đã có thỏa thuận trao đổi đôi bên. Saigon Heat sẽ có lượt chọn đầu tiên ở vòng 1 tại VBA Draft 2020 còn Nha Trang Dolphins sẽ có cầu thủ Huỳnh Vĩnh Quang và một lượt bảo vệ ở mùa giải năm nay. Ngoài ra, Hanoi Buffaloes, Cantho Catfish, Hochiminh City Wings và Thanglong Warriors cũng đã có những trao đổi lượt chọn của mình.

Kết quả VBA Draft 2020: Saigon Heat chọn Juzang, Hanoi Buffaloes nhắm toàn nội binh - Ảnh 2.

Không ngoài dự đoán, Saigon Heat đã lựa chọn cầu thủ gốc Việt Christian Juzang ở ngay lượt chọn đầu tiên. Tuy nhiên, gây bất ngờ nhất có lẽ là Hanoi Buffaloes. Bốn lượt chọn của nửa xanh Thủ đô đều nhắm vào các cầu thủ nội binh là Bùi Thái Hà, Trần Ngọc Tân, Nguyễn Tiến Dương và Nguyễn Minh Chung.

Kết quả VBA Draft 2020: Saigon Heat chọn Juzang, Hanoi Buffaloes nhắm toàn nội binh - Ảnh 3.

Trước đó đã có nhiều tin đồn Sang Đinh sẽ cập bến Hanoi Buffaloes, chính vì lẽ đó mà người hâm mộ phần nào cảm thấy ngỡ ngàng khi BLĐ đội bóng không gọi tên cầu thủ gốc Việt sinh năm 1994 này.

Kết quả VBA Draft 2020: Saigon Heat chọn Juzang, Hanoi Buffaloes nhắm toàn nội binh - Ảnh 4.