Kết thúc giải Golf Phú Mỹ Hưng lần thứ 3 - 2016

Cập nhật 05:29 ngày 04/04/2016

Tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra giải golf phong trào cúp Phú Mỹ Hưng năm 2016. Đây là giải đấu dành cho những tay golf nghiệp dư có niềm đam mê với bộ môn thể thao này.

Các môn thể thao khác

 Giải Golf Phú Mỹ Hưng lần thứ 3 năm 2016 là cuộc tranh tài của 108 golf thủ nghiệp dư với thể thức thi đấu 9 lỗ 2 vòng, áp dụng hệ thống 36/2 để tính điểm và chia bảng. Đây là hoạt động nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng. Trong số các tay golf tham dự có rất nhiều người chơi là người nước ngoài. Ngoài ra, ở sân chơi dành cho các em nhỏ sẽ có sự hướng dẫn của golfer chuyên nghiệp Trần Lê Duy Nhất. Giải Golf Phú Mỹ Hưng lần thứ 3 năm 2016 là sự tiếp nối thành công của những mùa giải trước với sự đầu tư kỹ lưỡng và chu đáo. Tổng giá trị giải thưởng năm nay là hơn 3 tỷ đồng cùng với đó là rất nhiều những giải thưởng phụ có giá trị. Sau một ngày tranh tài, giải đấu đã tìm ra người chiến thắng khi tay golf Lê Thành Long đã xuất sắc giành chức vô địch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.