Kết thúc giải vô địch CLB sân Golf Tam Đảo mở rộng

Trần Hoà, Mạnh Sơn (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:27 ngày 12/11/2017

VTV.vn - Sau 2 ngày tranh tài, giải golf truyền thống của CLB sân golf Tam Đảo mở rộng đã khép lại với chức vô địch thuộc về tay golf xứng đáng nhất.

Hôm nay, giải VĐ CLB Sân Golf Tam Đảo mở rộng bước vào ngày thi đấu cuối cùng, gần 300 tay golf đã đến đây từ 6 giờ sáng để cùng nhau tạo nên những cuộc tranh tài đầy hấp dẫn.

Thời tiết lý tưởng với nắng ấm và gió nhẹ khiến ngày tranh tài thứ 2 trở nên vô cùng sôi nổi. Các tay golf đã có những trải nghiệm thú vị trên 18 hố golf với rất nhiều birdie giành được. Chỉ tiếc rằng đây đã là năm thứ 10 giải vô địch CLB sân Golf Tam Đảo được tổ chức nhưng vẫn chưa có bất kỳ tay golf may mắn nào giành được cú hole in one để đời.

Chất lượng của giải đấu năm nay cũng chứng kiến 1 bước đột phá khi có rất nhiều những tay golf đạt số gậy xấp xỉ số gậy chuẩn. Cuối cùng vượt qua tất cả, ngôi vị vô địch các bảng đấu giành cho nam thuộc về tay golf Đỗ Xuân Hưng. Trong khi đó danh hiệu này ở bảng đấu của nữ thuộc về chị Đoàn Xuân Khuê Minh.

Năm thứ 10 tổ chức giải vô địch sân golf Tam Đảo mở rộng tiếp tục cho thấy quy mô và đẳng cấp của mình. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi thường niên hấp dẫn giành cho mọi hội viên, khách hàng và đối tác của CLB.

Những điều thú vị tại NBA Finals 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Series chung kết NBA năm nay là cuộc đối đầu giữa Miami Heat và Los Angeles Lakers, và có rất nhiều sự thật thú vị trước thềm màn so tài này.